HOTLINE:

noi that

 
Noi that Thiet ke noi that
Tuyển cộng tác viên kinh doanh nội thất

Do nhu cầu mở rộng thị trường, Nội Thất Tân Thành Phát cần tuyển nhiều bạn cộng tác viên cả trong nội thành và các tỉnh thành khác để cùng kinh doanh và phát triển với mức chiếc khấu cực kỳ hấp dẫn mà không cần phải bỏ ra đồng vốn nào!

Hình thức kinh doanh :

- Các bạn sử dụng hình ảnh của công ty tại website http://www.noithattanthanhphat.com/ đăng lên những trang thương mại điện tử khác để tìm kiếm khách hàng.

- Khi kiếm được khách hàng bạn vui lòng liên hệ với shop để xem tình trạng hàng hóa còn hay không, tốt nhất là nên cập nhật hàng thường xuyên trên website của công ty để xem những thay đổi về giá cả, chất liệu, các quy định về đổi trả và các vấn đề khác.

- Tìm kiếm khách hàng (Doanh nghiệp, công ty, tổ chức, cá nhân, …) có nhu cầu sử dụng các sản phẩm công ty đang kinh doanh và cung cấp dịch vụ trực tiếp đến khách hàng.

- Nắm rõ các đặc thù sản phẩm để truyền đạt đến khách hàng tốt nhất, giúp họ nắm được sản phẩm.

- Có khả năng đi thị trường, có phương tiện đi lại, hiểu biết về nội thất đồ gỗ văn phòng, gia đình là 1 lợi thế.

- Được công ty cung cấp các tài liệu cần thiết, hỗ trợ báo giá sản phẩm, thiết kế theo yêu cầu khách hàng...

Thời gian làm việc :

- Làm thêm ngoài giờ tự do.

Lợi ích khi tham gia:

- Không cần bỏ vốn, không ràng buột thời gian, không doanh số tối thiểu, không rủi ro tài chính, nguồn hàng hóa đa dạng, hỗ trợ cho các bạn trong việc liên hệ và giao hàng cho khách.

- Không cần phải đến trực tiếp công ty làm việc, ko phải chịu sức ép doanh số, không phải đóng góp bất kỳ một khoản lệ phí nào.

- Được hưởng mức hoa hồng cao theo doanh thu bán được.

Các bạn có nhu cầu làm cộng tác viên, xin liên hệ:

Qua mail : ha.tanthanhphat@gmail.com hoặc liên hệ : 08.6296 2425 - 6296 2426 - 0909 683356 để biết thêm thông tin.


Sản phẩm nổi bật
Noi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi that