HOTLINE:

noi that

 
Noi that Thiet ke noi that
Hình thức thanh toán
Nội thất Tân Thành Phát chấp nhận hầu hết các hình thức thanh toán phổ biến hiện tại.
Tùy theo các trường hợp giao dịch quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán như sau 

1. Thanh toán tiền mặt :

- Quý khách có thể thanh toán cho người giao hàng hoặc nhân viên bán hàng của Nội thất Tân Thành Phát bằng cách thu tiền tại nhà hoặc thu tiền tại công ty chúng tôi : 906 - 908 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM.
- Nếu địa điểm giao hàng là nội thành Thành phố Hồ Chí Minh đồng thời là địa điểm thanh toán và trị giá đơn hàng dưới 20 triệu (đã bao gồm thuế) thì chúng tôi sẽ thu tiền ngay khi giao hàng mà không cần đặt cọc. 

2.  Chuyển khoản qua ngân hàng :

Tên công ty    :  Công ty TNHH TM DV SX Nội Thất Tân Thành Phát

Số tài khoản  : 134562229

Tại                   :  Ngân hàng Á Châu(ACB) – PGD KCN Tân Bình, HCM

Lưu ý đối với các mặt hàng không có tồn kho

- Quý khách vui lòng thực hiện đặt hàng theo hướng dẫn của nhân viên bán hàng. - Số tiền đặt hàng tối thiểu từ 30%-50% trên tổng giá trị đơn hàng. Thời gian giao hàng được thống nhất trên cơ sở thỏa thuận của hai bên.
- Quý khách vẫn có thể lựa chọn một trong hai phương thức thanh toán nói trên để chuyển tiền đặt cọc và thanh toán tiền hàng cho Công ty chúng tôi tùy theo giá trị đơn hàng.

Sản phẩm nổi bật
Noi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi thatNoi that